Top 3 Hãng Son Việt Nam Không Thể Không Có

Top 3 hãng son việt nam không thể không có

Trước đây các chị e thường hay có suy nghĩ hàng ngoại hàng mỹ mới tốt. Nhưng bây giờ đã khác khi mà chất lượng sản phẩm của Việt Nam ngày càng tốt và cải thiện. Hàng Việt Nam hiện nay có chất lượng không thua gì hàng ngoại và giá cả mềm hơn khá nhiều. Vì đỡ được phần vận chuyển và thuế phí. Thì hàng Việt Nam càng lên ngôi trong đó có son môi. Đã có những hãng son Việt Nam không những có chất lượng cao mà còn được người dùng đánh giá rất cao. Và cũng nổi tiếng trên toàn thế giới khi đạt được nhiều giải thưởng cũng như được tin dùng từ quốc tế.

Top 3 hãng son Việt Nam đình đám không thể bỏ qua

1) Hãng son môi K.Y.S (KISS YOUR SKIN)

Top 5 Hãng Son Việt Nam
Hãng Son KYS – Thương hiệu đình đám son môi Việt

– Nếu bạn là người thích sưu tập son và nghiện son thì có lẽ đã biết đến hãng son K.Y.S từ lâu rồi. Dạo gần đây hãng son môi Việt Nam này đang sốt gần gần trên mạng truyền thông nhờ đạt được những giải thưởng từ Việt Nam cho đến quốc tế.

– Thương hiệu KYS mở ra phong cách xài son mới các loại son được sản xuất từ chocolate. Dòng son này đánh vào tâm lý những người phụ nữ đang lo ngại chất chì trong son môi. Bởi vì làm từ chocolate qua nấu luyện nhiều lần nên khá bảo đảm khử chì gần bằng 0. Với chất lượng như vậy nhưng giá không quá cao đã mang đến thành công cho dòng son này.

– Hãng KYS cũng rất biết chiều lòng các nàng eva nên đã trải rộng sản phẩm từ son kem lì đến son thỏi sáp hay kể cả son dưỡng trị thâm…Đủ mọi nhu cầu sử dụng khác nhau cho khách hàng của họ.

– Bảng màu son môi của KYS cũng khá rộng trải dài hơn 10 màu. Mà toàn là những màu mới và hot trên thị trường son. Phải nói thương hiệu KYS khá đặc biệt trong tiêu chí sản xuất son. Nhưng chính vì điều đặc biệt đó đã làm nên sự nổi tiếng. Bất cứ nàng nào cũng phải có trong tủ son của mình cây son KYS

2) Hãng son môi M.O.I

Các thương hiệu son Việt Nam
Thương hiệu son M.O.I của Hồ Ngọc Hà

– Cho dù bạn có phải là fan của Hồ Ngọc Hà hay không thì cũng không thể cưỡng lại sức hút từ hãng son Việt Nam này. Tuy chỉ là thương hiệu son Việt Nam mới ra đời đây nhưng khá nổi tiếng với chỉ 1 đêm ra mắt mà đã bán được 20000 thỏi son. Là thương hiệu son do chính nữ hoàng âm nhạc Hồ Ngọc Hà làm nên kết hợp khá nhiều đặc sắc riêng của giới nghệ sỹ trong đó.

– Nếu bạn là tín đồ son thì có lẽ biết được các hãng son Hàn Quốc luôn hút khách với chất lượng và phong cách màu sắc khá tốt. Hồ Ngọc Hà đã hợp tác với hãng son nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đã cho ra đời các dòng son vừa theo tiêu chuẩn chất lượng Hàn pha trộn với phong cách màu sắc ở Việt Nam. Các sản phẩm của hãng son M.O.I đều trải qua các dây chuyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc nên chất lượng cao. Và đạt được giấy chứng nhận chất lượng từ cả 2 nước Hàn Quốc và Việt Nam.

– Thương hiệu son môi M.O.I có các dòng sản phẩm khá dày với đủ loại từ son thỏi đến son kem, son kem lì…cho đến các sản phẩm về trang điểm và chăm sóc da mặt. Nhưng ở đây Thích Son chỉ nói đến các dòng son của thương hiệu M.O.I cũng đủ làm các nàng ngất ngây rồi.

– Bảng màu son của thương hiệu son M.O.I cũng khá đầy đủ với 6 màu khá hot theo phong cách Hồ Ngọc Hà. Nên nếu bạn là fan của Hồ Ngọc Hà thì chắc sẽ biết phong cách màu sắc son moi Hồ Ngọc Hà sử dụng. Đảm bảo đáp ứng đủ thị hiếu tiêu dùng của khách hàng.

3) Hãng son môi Miin99

Các hãng son môi Việt Nam
Hãng son Miin99 nổi lên những năm gần đây

Hãng son Miin99 được biết đến trong những năm qua với các loại son lì mềm mịn không trôi và không chì. Với chất lượng như vậy nhưng giá cả khá mềm. Nên được khá nhiều các bạn trẻ đón nhận và nổi tiếng trong vài năm trở lại đây.

– Với thiết kế rất là Hàn Quốc với tone màu khá nổi bật và dễ thương phù hợp với giới trẻ. Miin99 có 2 dòng sản phẩm chính là son thỏi và son kem. Có tính chất lì bám môi lâu trôi nhưng vẫn đảm bảo nhẹ môi.

– Bảng màu của hãng son Miin99 khá cơ bản với 6 màu 6 sắc thái khác nhau có các bạn sử dụng. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu phong cách màu sắc khác nhau. Từ màu tối cho đến màu sáng.

– Năm 2019 vừa rồi hãng son cũng đạt được giải thưởng top 10 thương hiệu châu Á giống hãng son KYS.

Tổng Hợp

*** Bên trên là 3 hãng son Việt Nam sốt rần rần bữa giờ mà các nàng eva không thể bỏ qua. Cho dù sinh sau đẻ muộn so với các thương hiệu son nổi tiếng trên thế giới nhưng các hãng son môi Việt Nam vẫn nỗ lực chứng tỏ nét đặc sắc riêng của từng hãng. Và điều đó càng lúc càng được chứng minh rõ khi càng có nhiều người tiêu dùng chọn những cây son môi Việt Nam sản xuất này.

Vì vậy Thích Son giới thiệu đến các đọc giả 3 hãng son Việt Nam không thể không có trong tù son cho những bạn nghiện son và sưu tập son. Nếu thấy hay và thích hãy share cho bài viết cho bạn bè cùng đọc. Và không quên thảo luận những vấn đề cần giải đáp bên dưới.