Liên Hệ

Shop Thích Son

Chúng tôi trực tuyến xuyên suốt 24/7 nhận đơn hàng liên tục đảm bảo các chị e lúc nào cũng có thể mua hàng. Ngoài ra các chị em phụ nữ hay anh trai nào cần tư vấn mua hàng hay là cần giúp đỡ thì liên hệ cho chúng tôi qua các hình thức sau:

Hotline: 0877666363 – 096836152 gặp Thảo Trương

Email: [email protected][email protected][email protected]

Nói chuyện trực tiếp qua livechat

Hoặc để lại lời nhắn cho chúng tôi theo form ở phía dưới

Các câu hỏi thường gặp

Xin đọc trước 1 số câu hỏi thường gặp xem có giải quyết được vấn đề trước khi gửi thắc mắc

Sản phẩm ở đây có đảm bảo chất lượng không? Có phải hàng dỏm hàng nhái không?

Sản phẩm của chúng tôi bán trên Website toàn là hàng chính hãng chất lượng cao đảm bảo theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Sản phẩm bảo hành lâu dài. Hàng hóa đảm bảo rõ ràng nguồn gốc và chất lượng.

Hàng chúng tôi uy tín mới dám bảo đảm chính sách đổi trả hàng cực kỳ tốt phù hợp với mọi người.

Những phương pháp thanh toán nào được chấp nhận

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua nhiều cổng thanh toán hơn 40 ngân hàng nội địa liên kết nên đảm bảo nhanh, bảo mật, an toàn trong thanh toán. Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán hầu hết từ các loại thẻ ATM, Visa, Master, JCB… Ngoài ra còn có phương thức Paypal cho ngoại tệ. ThíchSon cũng chấp nhận thanh toán qua các loại ví điện tử khác nhau bao gồm quét mã QR.

Thời gian giao hàng mất bao lâu?

Thường thì sau khi nhận được thanh toán và xác nhận đơn hàng. Chúng tôi sẽ đóng gói gửi hàng đi luôn trong ngày. Hàng sẽ đến tay khách hàng từ 1-3 ngày tùy vào khu vực khách hàng. Không tính thứ 7, cn và ngày lễ. Vì các hãng vận chuyển nghỉ có thể sẽ làm trễ hàng của bạn 1 2 ngày.

Đọc chính sách vận chuyển của shop

Website có an toàn trong thanh toán. Dữ liệu cá nhân của tôi có được bảo vệ?

Website thichson.com được mã hóa theo tiêu chuẩn mới nhất với các chứng chỉ SSL. Bảo đảm an toàn tuyệt đối trong thanh toán. Dữ liệu cá nhân của bạn được chúng tôi thu thập trong lúc thanh toán sau đó sẽ không lưu trữ lại. Nên bạn có thể yên tâm về thông tin cá nhân của mình.

Đọc chính sách bảo mật để hiểu rõ hơn cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân

Sau khi đặt hàng tôi phải làm gì?

Sau khi đặt hàng bạn không cần phải làm gì. Chúng tôi sẽ làm hết tất cả cho bạn. Đội ngũ sales sẽ liên hệ xác minh thông tin khách hàng chính xác xong sẽ ship hàng đi ngay cho bạn. Bạn chỉ cần để ý đt để nghe và nhận hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể ghi chú cách bạn nhận hàng sao cho thuận tiện nhất.

Đọc thêm chính sách vận chuyển để biết cách nhận hàng

Tôi có nhận được hóa đơn cho đơn hàng của mình không?

Thích Son cung cấp hàng hóa chính hãng nguồn gốc rõ ràng nên các sản phẩm có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Nếu bạn có yêu cầu lấy hóa đơn VAT (thêm 10%). Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Gửi lời nhắn đến email

    Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

    Chúng tôi rất vui mừng vì có thể giúp các bạn.