GIỚI THIỆU THÍCH SON

Chào mừng các bạn đến với Thích Son (www.thichson.com)

– Hiện nay khi chúng ta sống trong thời đại 4.0. Chỉ cần vài cái click chuột là có thể mua hàng ship hàng tận tay. Nhưng nó cũng có 1 vài khuyết điểm đó là không thể kiểm tra được chất lượng hàng hóa. Và trong rất nhiều cửa hàng online thì không phải cửa hàng nào cũng uy tín. Rất nhiều các nàng hay các mẹ cũng rất phân vân khi đứng giữa cả thế giới son môi với đủ các hãng từ tây sang đông. Chúng tôi lúc đầu chỉ là 1 nhóm thích sưu tập son và có rất nhiều bạn hỏi đến chúng tôi các vấn đề về son. Nên chúng tôi đã lập ra Thích Son để nhằm tư vấn chia sẽ kinh nghiệm về các loại son môi.

– Thích Son cũng là CTV của một số hãng son môi uy tín và chính hãng. Thích Son chỉ bán son đúng hãng đúng chất lượng không bán những son trôi nổi trên thị trường. Với giá trị cốt lõi nhằm giúp các chị em có nhận biết đúng đắn về các loại son. Và mua đúng son các bạn thích. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để các bạn thoải mái nhất để đổi trả hàng. Các bạn có thể xem chính sách đổi trả hàng tại đây

Tại Sao THICHSON dám bảo đảm son chính hãng?

– Đầu tiên chúng tôi là những người thích sưu tập và sử dụng son. Và cảm thấy dòng son nào tốt cũng như chất lượng cao mới cộng tác với hãng đó để đưa ra giới thiệu cho các bạn. Chúng tôi không bán đại trà các loại son khác nhau trên thị trường. Nên các bạn cũng đừng thắc mắc tại sao ở THICHSON ít hàng hơn các shop khác.

– Đối với các mẹ, các nàng yêu thích sử dụng những dòng son cao cấp đã biết thương hiệu uy tín của thế giới như son môi Dior, Chanel…nhưng lại không biết cách mua hàng từ nước ngoài. Cũng có thể liên hệ với www.thichson.com. Chúng tôi sẽ nhận order dùm cho các bạn với chi phí tối ưu nhất.

– ThichSon cũng cung cấp các loại son chính hãng chất lượng từ các hãng trung cấp hay bình dân như MAC, 3CE, Espoir….phù hợp với từng nhu cầu của các chị em. Không phải cứ hàng cao cấp là tốt nhất. Như hiện tại bài viết này tôi cũng chỉ đang sử dụng loại son làm từ Chocolate của KYS. Một thương hiệu son ở Việt Nam đầu tiên làm từ sôcôla.

– Nếu bạn muốn mua son chính hãng chất lượng cao với giá tốt thì nên liên hệ với Thích Son ngay để được tư vấn ngay.